Sabado, Enero 12, 2013

Mga Pagkaing Pinoy

                         
 Adobo  Ito ay isa sa popular na 
  lutuing Pinoy sa loob at labas ng Pilipinas.
  Niluto sa suka, toyo,bawang,at paminta ang 
  ang mga sahog nito Itinuturing ito bilang 
  pambansang lutuin ng 
  Pilipinas.
 
           
 Sinigang Ang Sinigang ay isang 
 lutuin at pagkaing Pinoy na may karne ,isda
 at iba pang lamang dagat.Kaya nagustuhan
 ito ng mga Pinoy dahil sa kaasiman na sabaw.
 Karaniwang sinasahugan at tinitimplahan ng
 mga maaasim na prutas, katulad ng sampalok, 
 kamyas o bayabas.



                                                                       
Dinuguan Ang Dinuguan 
ay isang lutuing Pilipino na yari sa dugo at              
 laman ng baboy.



                                        
Tapsilog Karaniwang pinangaalmu-
  sal o pang-agaahn ito kasama ang sinangag 
  na kanin.Madalas din itong kainin kasama  
  ng itlog  na pinrito, o kung-
  anu pa, kamatis, o ng suka.
                                                                                                   
                                                                                          

Walang komento:

Mag-post ng isang Komento