Sabado, Enero 12, 2013
Mga Pagkaing Pinoy
Adobo Ito ay isa sa popular na
lutuing Pinoy sa loob at labas ng Pilipinas.
Niluto sa suka, toyo,bawang,at paminta ang
ang mga sahog nito Itinuturing ito bilang
pambansang lutuin ng
Pilipinas.
Sinigang Ang Sinigang ay isang
lutuin at pagkaing Pinoy na may karne ,isda
at iba pang lamang dagat.Kaya nagustuhan
ito ng mga Pinoy dahil sa kaasiman na sabaw.
Karaniwang sinasahugan at tinitimplahan ng
mga maaasim na prutas, katulad ng sampalok,
kamyas o bayabas.
Dinuguan Ang Dinuguan
ay isang lutuing Pilipino na yari sa dugo at
laman ng baboy.
Tapsilog Karaniwang pinangaalmu-
sal o pang-agaahn ito kasama ang sinangag
na kanin.Madalas din itong kainin kasama
ng itlog na pinrito, o kung-
anu pa, kamatis, o ng suka.
Mag-subscribe sa:
I-post ang Mga Komento (Atom)
Walang komento:
Mag-post ng isang Komento